Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.159.161
Số người đang xem:  193

PANASONIC INTERNET CAMERA SERVER

Đăng ngày: 30/03/2010 16:10
PANASONIC INTERNET CAMERA SERVER
PANASONIC INTERNET CAMERA SERVER

panasonic - hãng sản xuất thiết bị mạng lớn trên thế giới mới cho ra mắt dòng Internet camera server có nhiều tính năng ưu việt hơn những dòng cũ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng của sản phẩm mới này.

Đăng ngày: 11/5/2007
1. Sơ lược về các loại Camera Hiện nay:
 
    Để hiểu rõ hơn về thiết bị Internet Camera Server mới nhập, trước tiên ta tìm hiểu sơ qua về các loại  thiết bị Camera hiện có trên thị trường:
- PC Camera, Webcam: Là thiết bị được cắm trực tiếp vào máy tính để quan sát và gửi hình ảnh qua Internet cho ngưòi thân. VD: Jetek Camera, Webcam manli,..
- Máy Camera: Là Thiết bị được sử dụng để ghi lại hình ảnh vào băng từ, Máy Camera được sử dụng trong các dịp kỷ niệm quan trọng: đám cưới, đám hỏi, các cuộc họp,..
- Camera theo dõi: Loại Camera này được nối trực tiếp với màn hình TV để quan sát. Tín hiệu máy camera thu được sẽ được truyền trực tiếp đến TV. Nhược điểm của loại này là khoảng cách kết nối ngắn, phải lắp đặt một đường dây riêng cho một mình Camera này.     
 
2. Về Internet Camera Server 
 
    Thiết bị Internet Camera Server cũng được sử dụng để quan sát, theo dõi từ xa. Chúng được nối trực tiếp vào mạng máy tính thông qua switch, Hub hoặc kết nối Access point không dây để kêt nối với mạng, Camera có thể lắp trong nhà cũng như ngoài trời (Nếu lắp ngoài trời đã có thiết bị được thiết kế để bảo vệ camera không bị mưa ướt, cũng như các tác động bên ngoài gọi là vỏ Camera,Người sử dụng có thể ngồi ở bất cứ đâu (Trong mạng Intranet hay trên mạng Internet ) cũng có thể quan sát được các hình ảnh mà camera thu được. Ngoài ra các camera còn đi kèm theo 1 phần mềm giúp cho người sử dụng có thể theo dõi, giám sát, quản lý cùng lúc 4 Camera.
 
- Loại Internet camera Server  Panasonic BL-C10A ,BB-HCM 381sử dụng để quan sát ban ngày hoặc đêm (Phải có đèn chiếu sáng)- Loại Internet camera Server TV-IP300, TV-IP300W còn có thêm hệ thống thu âm giúp cho người quan sát nghe được cả âm thanh của khu vực cần quan sát. Đồng thời chúng còn có hệ thống đèn hồng ngoại để có thể quan sát được hình ảnh cả trong bóng tối (Vì chúng có hệ thống đèn hồng ngoại).
 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn