Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.575.156
Số người đang xem:  45

Hướng dẫn sử dụng Dynamic DNS của hãng LiLin

Đăng ngày: 08/07/2016 18:29
Hướng dẫn sử dụng Dynamic DNS của hãng LiLin
Hướng dẫn sử dụng Dynamic DNS của hãng LiLin

Hiện nay các dịch vụ cung cấp DNS miễn phí đang có xu hướng giảm hoặc không còn miễn phí như trước nữa, bài viết này của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của hãng LiLin một dịch vụ DNS hoàn toàn miễn phí của chính hãng cung cấp. 

Dịch vụ Dynamic DNS (DDNS) của LiLin cung cấp miễn phí cho các camera IP và đầu ghi của hãng LiLin. Domain Name (tên miền) là tên ngắn gọn được đặt thay thế cho địa chỉ IP của camera IP hoặc đầu ghi hình (địa chỉ IP là những con số rất khó nhớ).

Để sử dụng dịch vụ rất hữu ích này của LiLin đăng nhập tại địa chỉ www.ddnsipcam.com hoặcddnsipcam.com và tiến hành đăng ký

-    Username: tài khoản bạn sẽ dùng để đăng ký tên miền

-    Password: mật khẩu đăng nhập của tài khoản

-    Hostname: tên miền muốn sử dụng

-    IP Address: địa chỉ IP của camera hoặc đầu ghi hình

 

Mỗi Hostname đăng ký sẽ tương ứng với một Domain Name cho 1 camera IP hoặc 1 đầu ghi hình của LiLin. Như ví dụ trên, Hostname “lilindemo” đã được đăng ký cho camera IP có địa chỉ 59.124.49.36. Sau khi đăng ký, lilindemo.ddnsipcam.com sẽ là Domain Name của camera IP và chúng ta có thể xem camera này qua Internet thông qua trình duyệt hoặc các phần mềm xem camera qua mạng khác.

Xem camera qua mạng sử dụng DDNS của LiLin

Máy chủ DDNS www.ddnsipcam.com của LiLin hỗ trợ tất cả các loại DVR, NVR và IP camera sử dụng 6 chữ số cuối cùng của địa chỉ MAC cho mỗi tài khoản và hostname DDNS của LiLin. Theo mặc định, nếu camera IP được kết nối Internet và sử dụng DDNS www.ddnsipcam.com thì chỉ cần nhập 6 chữ số cuối địa chỉ MAC và ddnsipcam.com để truy nhập vào camera.

Như ví dụ : ta có thể nhập 6 chữ số cuối của địa chỉ MAC là 247007 của IP camera và có thể đăng nhập vào camera khi xem qua Internet bằng địa chỉhttp://247007.ddnsipcam.com

 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn