Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.575.101
Số người đang xem:  75

Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của Bosch

Đăng ngày: 04/08/2016 21:38
Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của Bosch
Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D được tăng cường tính năng và hiệu suất của Bosch
 

10/06/2016 - Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật Số CCS 1000 D của Bosch đã tái định nghĩa tính thân thiện với người dùng và hiệu suất hoạt động của các công nghệ hội nghị. Với thiết kế gọn, nhẹ và tiện dụng, Hệ thống này chính là giải pháp lý tưởng dành cho các không gian hội nghị vừa và nhỏ - như tòa thị chính, các trung tâm kinh tế địa phương và tòa án – cũng như giúp các công ty cho thuê thiết bị dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

 

Thiết bị Mở rộng và phiên bản cập nhật phần mềm mới sẽ tăng cường tính năng của Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch. Thiết bị Mở rộng này cung cấp thêm hiệu năng cho hệ thống, cho phép các chủ sở hữu địa điểm, công ty cho thuê thiết bị, nhà quản lý tòa nhà và người tham dự hội nghị mở rộng Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D lên đến 245 thiết bị. Thêm vào đó, Bosch còn mang đến phiên bản cập nhật phần mềm mới, giúp nâng cấp tính năng của hệ thống và mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người tham dự và các nhà tích hợp hệ thống.

 

Mở rộng hệ thống lên đến 245 người tham dự

Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D của Bosch cho phép hệ thống đáp ứng các nhu cầu hội nghị lên đến 245 thành viên. Thiết bị có thể được kết nối dễ dàng với Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số của Bosch và đi kèm đầu chia quang tích hợp để có thể được lắp đặt dễ dàng tại mọi điểm trên hệ thống. Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D có 3 bộ nguồn và chống lại được hiện tượng đoản mạch.

 

Bản cập nhật phần mềm tăng cường tính năng

Nhiều người dùng có thể kết nối đến thiết bị trung tâm để điều khiển cuộc họp hoặc xem tình trạng của hệ thống. Ví dụ, một thư ký có thể điều khiển hệ thống từ chính thiết bị sử dụng trong hệ thống vận hành hội đồng thành phố. Với chức năng micro can thiệp, một thiết bị hội thảo có thể được thiết lập thành micro trung tâm. Khi đặt tại bục phát biểu, thiết bị này có thể được sử dụng bởi khách mời, giúp tạm khóa micro của khách tham dự khác. Người dùng nay còn có thể tùy chỉnh các thiết bị thảo luận về chế độ chờ (standby), một chức năng giúp tiết kiệm điện năng khi cuộc họp được tạm ngưng và ngừng phát âm thanh trong quá trình giải lao.

 

Ngoài ra, Giao diện Lập trình Ứng dụng (API) giờ đây cho phép người sử dụng tùy chỉnh cảm ứng và khả năng kết nối với các giải pháp của bên thứ ba, cũng như điều khiển hệ thống và xem thông tin về tình trạng hệ thống. Với việc sử dụng API, các nhà tích hợp hệ thống giờ đây có thể xây dựng các giải pháp phần mềm hoặc giao diện cho các ứng dụng ngoài theo từng nhu cầu khác nhau. Nhờ bản cập nhật phần mềm này, Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch có khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị chuyển video thông dụng của bên thứ ba như TV One CorioMatrix Video Switchers và Kramer MV6 Video Switchers.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn